Menu

Lợi ích của máy lọc không khí

Hiện nay, môi trường đang bị ô nhiễm nặng nề, trong đó ô nhiễm không khí là nghiêm trọng nhất. Đặc biệt là những nơi tập trung đông đúc như thành phố lớn do khói xe, khí thải của các khu công nghệ, công trình xây dựng và rác thải. Các nguồn khói bụi này là điều kiện để các chất khí độc hại phát tán mạnh trong không khí, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người đi đường cũng như các hộ gia đình lân cận. Và máy lọc không khí chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề ô nhiễm trong thời điểm hiện tại. Vậy lợi ích của máy lọc không khí là gì? Hãy cùng Dũng Lý tham khảo bài viết này nhé.

Xem chi tiết

Phương pháp bảo quản thiết bị điện

Để duy trì quá trình sinh sống của nấm, cần có ba yếu tố chính là: nước, nhiệt độ và thức ăn. Thông thường khi độ ẩm tương đối của không khí dưới 70% thì nấm không phát triển hoặc phát triển kém. Chúng phát triển mạnh nhất ở độ ẩm 85 – 98%. Đa số loại nấm thích hợp ở nhiệt độ 25 – 30°c. Thức ăn của nấm là chất hữu cơ có sẩn như thịt, gạo, gỗ, bông, vải, da, các châ’t tổng hợp hữu cơ

Xem chi tiết

3 nguyên tắc bảo vệ thiết bị điện trong mùa mưa bão

Mùa mưa bão đang đến gần, môi trường ẩm ướt kèm mưa giông sấm sét rất dễ gây ra hư hại trầm trọng cho thiết bị điện. Mùa mưa bão ở Việt Nam kéo dài tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hư hỏng các thiết bị điện. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị điện, mỗi gia đình cần nắm rõ các nguyên tắc bảo vệ thiết bị điện khi trời có giông bão.

Xem chi tiết

Hướng dẫn cách sử dụng thiết bị điện an toàn

Điện là một nguồn thiết yếu cung cấp năng lượng hầu hết cho những thiết bị điện trong gia đình. Bên cạnh đó, đây cũng là một nguồn khá nguy hiểm nếu như không sử dụng đúng cách

Xem chi tiết

Biện pháp an toàn khi sử dụng điện trong gia đình

Để đảm bảo an toàn sử dụng điện trong gia đình bạn phải biết tuân thủ những nguyên tắc nhất định.

Xem chi tiết

Những lưu ý khi lựa chọn ổ cắm điện cho ngôi nhà

Ổ cắm điện là một trong những thiết bị điện có vai trò hết sức quan trọng. Ở mỗi gia đình lại có như cầu sử dụng điện khác nhau nên khi thiết kế vị trí đặt ổ cắm điện.

Xem chi tiết

Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điện

Với mỗi công trình xây dựng nhà ở, chung cư, tòa nhà…Hệ thống đường điện phải an toàn là điều luôn phải đặt lên hàng đầu. Việc đi đường dây cũng như lắp đặt các thiết bị điện cần phải được bố trí một cách khoa học, an toàn cao và theo đúng tiêu chuẩn đề ra.

Xem chi tiết

5 xu hướng lựa chọn đèn trang trí sẽ thống trị năm 2019

Cũng giống như thời trang, thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất cũng có những thay đổi liên tục để bắt kịp với những xu hướng mới và đáp ứng được những nhu cầu nâng cao của khách hàng.

Xem chi tiết

Lợi ích của việc sử dụng đèn LED chiếu sáng

Đèn led chiếu sáng hiện nay không phát sáng như các loại đèn thông thường mà sử dụng công nghệ “ánh sáng kỹ thuật số” bởi vì nó dùng chip led để điều khiển ánh sáng chủ động chứ không chỉ đơn thuần phát sáng bị động khi có điện như các loại đèn thông thường khác.

Xem chi tiết

8 sai lầm dùng điện đẩy cả gia đình rơi vào nguy hiểm

Điện giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày nhưng chúng là một trong những mối nguy hiểm nhất thường trực trong nhà nếu không được áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn.

Xem chi tiết

Lắp bao nhiêu ổ cắm điện trong phòng thì đủ?

Quá nhiều gây mất thẩm mỹ, trong khi quá ít sẽ khiến người dùng gặp khó khăn khi sử dụng các loại thiết bị điện tử gia dụng.

Xem chi tiết

Ứng dụng đa dạng của đèn Led trong cuộc sống

Những ứng dụng của Led thực chất đã được áp dụng trong cuộc sống từ lâu, chúng ta có thể biết được điều đó thông qua các vật dụng hàng ngày của gia đình như tivi, đèn quảng cáo, đồ chơi...

Xem chi tiết

Sử dụng đèn Led để tiết kiệm điện

Được ứng dụng nhiều trong đời sống, đèn Led chiếu sáng đã và đang đáp ứng tốt được khả năng chiếu sáng phục vụ cho người dân.

Xem chi tiết

5 loại thiết bị điện dễ hỏng khi trời chuyển nồm ẩm, mưa phùn

Thời tiết nồm ẩm đặc trưng tại Bắc Bộ không chỉ gây khó chịu cho sức khoẻ và các hoạt động thường ngày, mà còn là “thủ phạm” gây hỏng hóc, chập điện, cháy nổ, hay giảm tuổi thọ của các thiết bị điện trong nhà.

Xem chi tiết

Thị trường thiết bị điện Việt Nam: Mảnh đất màu mỡ

Theo đánh giá của Panasonic, thị trường thiết bị điện của Việt Nam có tiềm năng rất lớn và là mảnh đất màu mỡ cho không ít các doanh nghiệp nước ngoài.

Xem chi tiết

Nguyên tắc lắp đèn trong nhà

Đèn chính của phòng khách nên là những loại đèn mang đến sự sang trọng như đèn chùm, quạt trần gắn đèn chùm… Tường có thể dùng đèn trang trí để chiếu sáng phụ cho các phòng rộng. Nếu tường nhà bạn dùng gạch thẻ trang trí thì có thể dùng đèn góc chiếu hắt vào bức tường tạo chiều sâu, nổi bật các mạch vữa với nhiều cung bậc màu sắc khác nhau.

Xem chi tiết

Cuộc đua thương hiệu

Theo nhiều chuyên gia, thị trường thiết bị điện và chiếu sáng thường chiếm khoảng 10% giá thành của tổng công trình bất động sản và đang có xu hướng ngày càng tăng. Vì vậy, nhiều thương hiệu kinh doanh loại hình này đã ra đời tạo nên cuộc chạy đua thương hiệu gay gắt…

Xem chi tiết

Nhiều thị trường lớn chờ đợi

Trong hội thảo “Tiềm năng và cơ hội cho ngành thiết bị điện Việt Nam được tổ chức mới đây tại TP.HCM”, thạc sĩ Lê Thị Hồng Gấm, Viện Nghiên cứu chiến lược, Chính sách Công nghiệp, Bộ Công Thương cho biết, các DN thiết bị điện Việt Nam đã vượt qua khó khăn và sẵn sàng đối mặt với các thử thách trong tương lai

Xem chi tiết

Chế tạo thiết bị tự động tiết kiệm điện

Viện Khoa học Năng lượng thuộc Viện KH-CN Việt Nam vừa nghiên cứu thành công mô hình thiết bị nguồn điều chỉnh quang thông tự động, nhằm tiết giảm điện năng của thiết bị chiếu sáng công cộng.

Xem chi tiết

Hồi phục cục bộ

Tại TP. HCM, thời gian gần đây có hàng loạt dự án mới được đưa ra thị trường. Tuy nhiên, khách hàng chỉ chú ý đến những chủ đầu tư có uy tín, dự án sắp hoàn thành và chế độ bán hàng hấp dẫn.

Xem chi tiết

Thị trường thiết bị điện cao cấp: Cuộc đua thương hiệu

Theo nhiều chuyên gia, thị trường thiết bị điện và chiếu sáng thường chiếm khoảng 10% giá thành của tổng công trình bất động sản và đang có xu hướng ngày càng tăng. Vì vậy, nhiều thương hiệu kinh doanh loại hình này đã ra đời tạo nên cuộc chạy đua thương hiệu gay gắt…

Xem chi tiết
0913 304 336