Menu

Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 01/5

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5

Xem chi tiết

Vì sao nên cần lắp quạt hút cho ngôi nhà

Quạt hút Panasonic với ưu điểm là lưu lượng gió lớn cùng khả năng tiết kiệm điện, độ ồn thấp đảm khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục giúp trao đổi không khí bên trong và ngoài căn phòng. Trong mỗi gia đình nên lắp ít nhất 2 loại quạt hút để đảm bảo cho môi trường sống của bạn luôn trong lành và tràn ngập sức sống nhất

Xem chi tiết

Đèn Led tiết kiệm điện như thế nào

Đèn LED có mức giá cao hơn các loại đèn truyền thống, nhưng có thể tiết kiệm hàng trăm số điện trong suốt thời gian sử dụng. Đèn điện dân dụng được chia thành hai loại chính, gồm đèn LED và đèn truyền thống. Trong đó, đèn truyền thống là các loại, như đèn huỳnh quang (CFL), đèn sợi đốt.

Xem chi tiết

Tiên phong năng lượng xanh

Thành công của chiến lược Energiewende đã giúp nước Đức thay đổi hoàn toàn "thực đơn năng lượng”: Tỷ lệ điện từ năng lượng tái tạo đang tiến dần đến ngưỡng 50% toàn bộ nguồn cung điện năng, trong đó điện từ năng lượng mặt trời chiếm vị trí số 1.

Xem chi tiết

Việc lắp đặt năng lượng mặt trời trên toàn cầu đạt cao kỷ lục trong năm nay

Công ty tư vấn Wood Mackenzie cho biết, việc lắp đặt quang điện mặt trời (PV) mới có thể đạt mức cao kỷ lục trong năm nay, thúc đẩy bởi các thị trường đang cải thiện tại châu Âu, Mỹ và tăng trưởng nhanh tại Ấn Độ và Việt Nam.

Xem chi tiết

Trung Quốc thu về hơn 10,5 tỉ USD từ ngành năng lượng mặt trời trong nửa đầu 2019

Sản lượng lượng thiết bị năng lượng mặt trời của Trung Quốc tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2019 dù việc lắp đặt các dự án hệ thống mới giảm, vì hầu hết phần dư thừa được mang dùng để xuất khẩu.

Xem chi tiết

Cách tính lượng điện tiêu thụ trên các thiết bị điện của gia đình

Có một điều mà mọi người dùng hầu như không để ý đó là có thể ước tính được lượng điện năng tiêu thụ cho từng loại thiết bị, từ đó có những phương án tiết kiệm điện hợp lý cho gia đình.

Xem chi tiết
0913 304 336