Menu


Thành lập doanh nghiệp là một công việc không hề đơn giản, và việc đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động hiệu quả càng khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với những gì đã, đang và sẽ làm, chúng tôi tin rằng doanh nghiệp của mình sẽ đứng vững trên thị trường đầy tính cạnh tranh này.
Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi rất muốn có một website hoàn hảo để có thể giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ cũng như có thể tương tác trực tiếp với khách hàng của mình. Và sự kiện hôm nay, khi quý khách đang truy cập vào website này, thì ước muốn đó của chúng tôi đã trở thành sự thật!

Sự khác biệt giữa website của chúng tôi với các website khác ở đặc điểm quý khách có thể tương tác trực tiếp trên những thông tin mà chúng tôi cung cấp, từ giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ, đến bình luận, đánh giá hay liên lạc với chúng tôi qua những chức năng thông minh như tổng đài kết nối tự động hay chia sẻ thông tin bằng tin nhắn…

Nếu quý khách chưa một lần liên hệ và hợp tác cùng doanh nghiệp chúng tôi, thì đây là cơ hội tuyệt vời và chúng ta sẽ cùng tạo ra cơ hội hợp tác.

Lĩnh vực kinh doanh:
Cửa hàng chúng tôi là đại lý cấp một của các nhà cung cấp thiết bị điện lớn và uy tín: Panasonic, Sino....

Với phương châm bán hàng tận tay người tiêu dùng, chúng tôi có chính sách bán hàng đặc biệt cho các khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng lắp đặt nhà mới các sản phẩm thiết bị điện: ổ cắm, công tắc, đèn, dây dẫn....
0913 304 336